หน้าแรก | กิจกรรม | เว็บบอร์ด | สมุดเยี่ยมชม | เกี่ยวกับเรา | ติดต่อเรา
ในการเข้าชมเวปไซด์ อาจจะมีปัญหาเรื่องความล่าช้าในการโหลดข้อมูล จึงต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วย
ค้นหาพระเครื่องตามหมวดหมู่ที่ต้องการ
 หมวดหมู่พระเครื่องและกิจกรรมต่างๆ
 ใส่อีเมล์เพื่อรับข่าวสาร
สมัคร   ยกเลิก
ข่าวสาร & ความรู้
  PrThai.com
  ไทยรัฐ

[ << Back ]
พระเครื่องที่น่าสนใจ

ส.ค.ส. ๒๕๕๑ ฯ พณ ฯ พลเอกเปรม ติณสูลานนท์
ส.ค.ส. ๒๕๕๑ จาก ฯ พณ ฯ พลเอกเปรม ติณสูลานนท์ ประธานองคมนตรี , รัฐบุรุษ " เกิดมาต้องตอบแทนบุญคุณแผ่นดิน "... คลิกที่รูป...รายละเอียด...
ดูรายละเอียด...

พระสมเด็จฯ อธิฐานจิต " เงิน ทอง ไหลมา "พ.ศ.๒๔๑๑
-
ดูรายละเอียด...

พระสมเด็จฯ อธิฐานจิต " เงิน ทอง ไหลมา "พ.ศ.๒๔๑๑
-
ดูรายละเอียด...

พระสมเด็จวัดระฆังโฆสิตาราม ทองคำ 2 หน้า 2411
ท่านเจ้าประคุณสมเด็จโต พรหมรังษี ปลุกเสกสร้าง
ดูรายละเอียด...

พระสมเด็จเกศไชโย เกตุทะลุซุ้ม ทองคำ วัดเกศไชโย
ด้วยท่านสุชาติ เกิดผล ผู้ได้รับการมอบหมายจากคณะกรรมการฯเจ้าของพระฯเว็ปไซต์ " ศิษย์สมเด็จฯ "แก่ชรามีอายุมากแล้วถึง ๗๓ ปี ถึงเวลาที่จะต้องพักผ่อน ดำเนินชีวิตเป็นมนุษย์ศีล ๕ อย่างสงบเสียที คณะกรรมการฯ ต้องขอบพระคุณท่านสุชาติ เกิดผล เป็นอย่างยิ่ง ที่ได้ทำงานดูแลเว็ปไชต์ " ศิษย์สมเด็จฯ " มาอย่างดีโดยตลอดเกือบ ๒๐ ปี คณะกรรมการฯจึงมอบหมายให้นายปติ เอี่ยมกลิ่น ทำงานต่อไปในเบอร์โทร.เดิม คือ.๐๘๑ - ๐๑๘๙๕๘๕ , ๐๘๖ - ๐๘๑๙๕๙๕ โดยท่านสุชาติ เกิดผล จะมาช่วยเป็นระยะๆต่อไป.....ส่วนพระเครื่องฯทั้งหมดซึ่งเป็นประวัติท่านเจ้าประคุณสมเด็จพระพุฒาจารย์ ( โต พรหมรังสี ) ตั้งแต่เบี้ยแก้ , ตระกรุดและสมเด็จฯที่ยังเป็นก้อนๆอยู่ , แล้วมาเป็นสมเด็จฯไพ่ตอง พ.ศ.๒๓๖๗ , พระสมเด็จฯ พ.ศ. ๒๔๐๑ , พ.ศ. ๒๔๐๘ , พ.ศ.๒๔๐๙ , พ.ศ.๒๔๑๐ , พ.ศ. ๒๔๑๑....จนถึงพ.ศ. ๒๔๑๕อายุสุดท้ายของท่านเจ้าประคุณฯ,พระกรุ...พระเกจิดังๆ...รวมทั้งเหรียญดังๆต่างๆทั้งหมดในเว็ปไชค์ " ศิษย์สมเด็จฯ " คณะกรรมการฯขอเสนอให้เช่าบูชาในราคา ๕๐ ล้านบาทเท่านั้น ไม่ใช่พระสมเด็จฯที่เจ้าของตั้งราคาองค์ละ ๕๐ ล้านบาท , ๑๐๐ ล้านบาท......คลิกที่รูปดูประวัติพระสมเด็จเกศไชโย.....
ดูรายละเอียด...

พระสมเด็จฯ ทองคำ "ดวงมหาลาภ"พ.ศ.๒๔๑๑ วัดพระแก้วฯ
-
ดูรายละเอียด...

ด้านหลังพระสมเด็จฯ ทองคำ"ดวงมหาลาภ"๒๔๕๑วัดพระแก้วฯ
-
ดูรายละเอียด...

พระผงสุพรรณ ทองคำ กรุวัดพระศรีรัตนมหาธาตุ
ระหัสที่ ก.๐๐๐๑.๐๗.๑๑๑ เป็นพระผงสุพรรณ ทองคำ กรุวัดพระศรีมหาธาตุ จ.สุพรรณบุรี องค์สวยที่สุดองค์นี้ ท่านเจ้าประคุณสมเด็จฯได้มานานแล้ว จะเห็นได้ชัดเป็นทองเคำเก่า มีผุผังตามอายุ...คลิกที่รูปเพื่อดูรายละเอียด...
ดูรายละเอียด...

ด้านหลังพระผงสุพรรณ ทองคำ กรุวัดพระศรีฯ
ระหัสที่ ก.๐๐๐๑.๐๗.๑๒ เป็นต้านหลังพระผงสุพรรณ ทองคำ กรุวัดพระศรีรัตนมหาธาตุ ของระหัสที่ ก.๐๐๐๑.๐๗.๑๑๑...
ดูรายละเอียด...

พระลีลาทุ่งเศรษฐี กรุทุ่งเศรษฐี ทองคำ จ.กำแพชร
พระลีลาทุ่งเศรษฐี กรุทุ่งเศรษฐี ทองคำ จ.กำแพงเพชร องค์สวยที่สุด " องค์ครู " ดังกล่าวนี้ ท่านเจ้าประคุณสมเด็จฯได้มานานแล้ว จะเห็นได้ชัดเป็นทองเก่า มีผุพังตามอายุจึงมีริ้วรอยความปริอยู่มากมาย พระลีลาฯสมัยโบราณอย่างแท้จริง เป็นพระตระกูลเศรษฐี สุดยอดของพระเครื่องที่มีชื่อลือเลื่องที่สุดของจังหวัดกำแพงเพชร จัดเป็นเพชรน้ำเอกที่ทุกคนปราถนาอยากได้มาครอบครอง ท่านเจ้าประคุณสมเด็จฯได้นำมาเข้าพิธีอีกครั้งในชุดเบญจภาคีทองคำ ดวงมหาลาภ ในปี ๒๔๑๑ ในวันที่ ร.๕ ขึ้นครองราชย์ ครั้งแรก วันที่ ๑๑ พฤศจิกายน พ.ศ.๒๔๑๑ เวลา ๑๑ โมง ๑๑ นาที ๑๑ วินาที อันเป็นมหามงคลฤกษ์ อันดับหนึ่งตลอดการนั้น ต้องการให้พระลีลาทุ่งเศรษฐีมีความศักด์สิทธิ์ยิ่งขึ้น...คลิกเพื่อดูรายละเอียด.....
ดูรายละเอียด...

ด้านหลังพระลีลาทุ่งเศรษฐี ทองคำ จ.กำแพงเพชร
-
ดูรายละเอียด...

พระซุ้มกอ ทองคำ กรุลานทุ่งเศรษฐี กำแพงเพชร
เป็นพระซุ้มกอ ทองคำ พิมพ์ใหญ่ กรุลานทุ่งเศรษฐี จ.กำแพงเพชร องค์นี้ ขอกราบเรียนต่อพี่น้องชาวพุธว่า เป็นองค์ที่สวยที่สุดองค์หนึ่งเลยทีเดียว...
ดูรายละเอียด...

ด้านหลังพระซุ้มกอ ทองคำ กรุลานทุ่งเศรษฐี กำแพงเพชร
-
ดูรายละเอียด...

ชุดเบญจภาคี " จปร " หลังลายมุก พ.ศ.๒๔๑๑
ชุดเบญจภาคี " จปร " หลังลายมุก พ.ศ. ๒๔๑๑ มีทั้งหมด ๖ องค์ คือ.- ๑. พระสมเด็จฯ " จปร " หลังลายมุก พ.ศ. ๒๔๑๑... ๒. พระรอด " จปร " หลังลายมุก พ.ศ. ๒๔๑๑...๓.พระผงสุพรรณ " จปร " หลังลายมุก พ.ศ. ๒๔๑๑...๔.พระซุ้มกอ " จปร " หลังลายมุก พ.ศ. ๒๔๑๑...๕.พระนางพญา " จปร " หลังลายมุก พ.ศ. ๒๔๑๑...๖.พระสมเด็จจิตรลดา " จปร " หลังลายมุก พ.ศ. ๒๔๑๑ ขอกราบเรียนต่อพี่น้องปรพชาชนชาวพุทธว่า พระสมเด็จจิตรลดา " จปร " หลังลายมุก พ.ศ. ๒๔๑๑ นั้น บางองค์มีการจารึก พ.ศ. ๒๔๑๑ ไว้ใต้ฐานเห็นได้ชัดเจน...บางองค์ไม่มีการจารึกไว้แต่เป็นที่เข้าใจกันในสมัยนั้น...
ดูรายละเอียด...

ชุดเบญจภาคี " จปร " หลังลายมุก พ.ศ.๒๔๑๑
ชุดเบญจภาคี " จปร " หลังลายมุก พ.ศ. ๒๔๑๑ มีจำนวน ๖ องค์ โดยเวปไชด์ " ศิษย์สมเด็จฯ " ได้เน้นถ่ายการจารึก พ.ศ. ๒๔๑๑ ของพระสมเด็จจิตรลดา " จปร " หลังลายมุก พ.ศ ๒๔๑๑ ที่ใต้ฐานให้เห็น พ.ศ. ๒๔๑๑ ได้อย่างชัดเจน เพื่อพี่น้องประชาชนชาวพุทธ ได้ดู...ได้ชม...ได้พิสูจน์กัน เพื่อเป็นการบันทึกประวัติศาสตร์การสร้างพระเครื่องของท่านเจ้าประคุณสมเด็จพระพุฒาจารย์ ( โต พรหมรังสี )ให้รุ่นลูก...รุ่นหลานกันต่อไป
ดูรายละเอียด...

ด้านหลังชุดเบญจภาคี "จปร" หลังลายมุก พ.ศ.๒๔๑๑
ด้านหลังชุดเบญจภาคี " จปร " หลังลายมุก พ.ศ. ๒๔๑๑ มีจำนวน ๖ องค์ มีการสลัก พ.ศ. ๒๔๑๑ ที่ด้านหลังของพระสมเด็จฯ " จปร " หลังลายมุกพ.ศ. ๒๔๑๑ อย่างชัดเจน จึงนำมากราบเรียนให้พี่น้องประชาชนชาวพุทธ ได้ดู...ได้ชมกัน.
ดูรายละเอียด...

เหรียญ ร.๕ พิมพ์ ๒ หน้า พ.ศ.๒๔๕๑ ทองคำ รุ่น ร.๕
เหรียญรัชกาลที่ ๕ พิมพ์ ๒ หน้า สวยสุด โดยหน้าหนึ่งเป็นพระสมเด็จฯ พิมพ์พระประธานฯอีกหน้าหนึ่งเป็นรูป รัชการที่๕ บรรจุสุดยอดของเหล็กไหลธาตุกายสิทธิ์มีอิทธิฤทธิ์เหนือสิ่งอื่นใด , บรรจุตระกรุดทองคำ ชินบัญชร เป็นเหรียญหนึ่งเดียวในประเทศไทย สร้างขึ้นในพระราชพืธีอันยิ่งใหญ่รัชมังคลาภิเษก ที่พระองค์เสด็จสิริราชสมบัติขึ้นปีที่ ๔๑ ซึ่งนับว่ายาวนานกว่าพระเจ้าแผ่นดินในสมัยนั้น โดยจัดขึ้นในวันที่ ๑๐ กันยายน พ.ศ. ๒๔๕๑ ..... กดที่รูปเพื่อดูรายละเอียด...
ดูรายละเอียด...

สุดยอดพระเบญจภาคีชุดเสริมดวง
พระเบญจภาคีเสริมดวงสุดนี้ จะเสริมดวงชะตาให้แก่ผู้ที่ครอบครองให้ประสบแต่โชดี บุคคลใดค้าขาย ก็จะเจริญรุ่งเรือง ร่ำรวยมหาศาล บุคคลใดรับราชการ จะเจริญรุ่งเรืองหน้าที่และตำแหน่ง จนเป็นใหญ่เป็นโต บบุคคลใดที่ได้ครอบครองถือว่าเป็นผู้ที่มีบุญบารมี จะเสริมดวงให้ชะตาให้ให้เป็นผู้ที่มีสติปัญญาดีหลักแหลม (อ่านรายละเอียดต่อโดยคลิกที่รูปภาพและที่หมวดสุดยอกพระเบจภาคี)
ดูรายละเอียด...

พระหลวงพ่อปาน วัดบางนมโค อยุธยา
พรหลวงพ่อปาน วัดบางนมโค อยุธยา พิมพ์ไก่หางพวง(พิมพ์นิยม) มีคราบกรุ มีรักราปรากฎชัดเจน พร้อมมีผงวิเศษบรรจุอยู่อย่างเห็นได้ชัด ดูแล้วสวยงาม มีเสห่ ชวนมองเป็นยิ่งนัก ถึงยุคหลวงพ่อปาน อย่างแน่นอน...เชิญคลิกที่รูปเพื่อดูรายละเอียด...หรือดูหลายรูปที่หมวดพระกรุยอดนิยม พระเกจิและพระกรุมีชื่อ...หน้าเวปไชด์นี้...
ดูรายละเอียด...

พระหลวงพ่อไปล่ วัดกำแพง พ.ศ.๒๔๗๘
ในเรื่องปาฎิหาริย์ของหลวงพ่อไปล่ มีอยู่มากมายหลายเรื่อง ที่ฮือฮากันมากที่สุดคือ...ในเรื่องนายสุดใจ เปรมชื่นลูกศิษย์ของหลวงพ่อที่ถูกทางการส่งตัวไปรบในสงครามบูรพา จึงไปขอ " ของดี " จากหลวงพ่อไปล่...คลิกที่รูปเพื่อดูรายละเอียด...
ดูรายละเอียด...

พระหลวงพ่อเงิน จอบเล็ก โกยเงิน โกยทอง วัดบางคลาน
พิมพ์จอบเล็ก
ดูรายละเอียด...

เหรียญหลวงพ่อเงินจอบใหญ่ วัดบางคลาน
ประชาชนใจบุญทั้งหลาย โปรดช่วยกันบริจาคเงินเล็กๆ,น้อยๆ โดยท่านไม่เดือดร้อนในการจัดตํ้งกองทุนการศึกษาและเลี้ยงชีพให้แก่เด็กเล็กๆ ๓ ชีวิต
ดูรายละเอียด...

พระสมเด็จวัดระฆังฯพิมพ์เจดีย์ทะลุซุ้ม " องค์ครู "
พระสมเด็จวัดระฆังพิมพ์รงเจดีย์ทะลุซุ้ม สุดสวย องค์งามองค์นี้ เป็นพระสมเด็จที่สมบูรณ์แบบ มีความสมบูรณ์ คม ชัด ลึก มีธรรมชาติ รอยยุบ รอยย่ย อันเป็นเอกลักษณ์ที่สำคัญของพระสมเด็จเฉพาะตัวของพระสมเด็จวัดระฆัง(ติดตามชมรายละเอียดองค์พระได้ที่หมวดสร้างถวาย ร.5)
ดูรายละเอียด...

พระร่วงรางปืน สุโขทัย
เป็นพระร่วงรางปืน จังหวัดสุโขทัย สภาพดี มีคราบกรุชัดเจน สวยสุดองค์หนึ่ง...นอกจากองค์นี้แล้วพี่น้องประชาชนชาวพุทธสามารถ ดู ชม อีกหลายสิบองค์ที่หมวดพระกรุยอดนิยม พระเกจิหายาก หน้าที่ ๙ - ๑๐ ...คลิกที่รูปเพื่อดูพระฯที่ใหญ่ขึ้น...
ดูรายละเอียด...

พระท่ากระดาน มีปาฎิหาริย์ อัศจรรย์ ขณะถ่ายภาพ
พระท่ากระดาน มีปาฎิหาริอัศจจย์(มีเกตุม้วน) ขณะถ่ายภาพลงเวปไซด์ " ศิษย์สมเด็จฯ " องค์ปกติ(เกตุปกติ)อยู่ที่ระหัส ก.๑๓๑,๐๒ ของหมวดพระกรุยอดนิยม พระเจกิ พระกรุ หน้า ๑๐ พี่น้องประชาชนชาวพุทธสามารถ ดู ชม ได้หน้า ๑๐ .....
ดูรายละเอียด...

พระมเหศวร วัดพระศรีมหาธาตุ สุพรรณบุรี
เป็นพระมเหศวร วัดพระศรีมหาธาตุ จ.สุพรรณบุรี องค์งามหน้าตาองค์พระและคราบกรุชัดเจน มีเสน่ห์ชวนมอง นับเป็นองค์ครูองค์หนึ่งเลยทีเดียว....คลิกเพื่อดูรายละเอียด...
ดูรายละเอียด...

พระยอดธง ทองคำ สมัยกรุงศรีอยุธยา
เป็นพระยอดธง ทองคำ สมัยกรุงศรีอยุธยา โดยในสมัยกรุงศรีอยุธยาใช้แจกทหารในการเรียกขวัญกำลังใจก่อนจะออกศึก ....คลิกที่รูปเพื่อดูรายละเอียด...
ดูรายละเอียด...

พระคงดำ ลำพูน องค์สวยสุดองค์หนึ่งของประเทศไทย
เป็นพระคงดำ ลำพูนองค์สวยสุดองค์หนึ่งของประเทศไทย มีทั้งหน้าตา องค์พระฯที่ชัดเจน มีคราบกรุครบครัน ชวนมองยิ่งนัก นับว่าเป็นองค์ครูองค์หนึงเลยทีเดียว...คลิกที่รูปเพื่อดูรายละเอียด.....
ดูรายละเอียด...

หลวงปู่บุญ พิมพ์เจ้าสัว เนื้อเงิน วัดกลางบางแก้ว
เหรียญเจ้าสัว สุดยอดของเหรียญหลวงปู่บุญ หรือ พระพุทธวิถีนายก อดีตเจ้าอาวาส วัดกลางบางแก้ว อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม เป็นสุดยอดของเหรียญที่ยอดเยี่ยมโด่งดังในปัจจุบัน องค์ที่อยู่ในภาพ เป็นเหรียญหลวงปู่บุญ รุ่นเจ้าสัว เนื้อเงิน หลังมีจาร รูปทรงชัดเจนสวยงามมากเหมาะเป็น"องค์ครู"องค์หนึ่งเลยทีเดียว ... " คำว่าเจ้าสัว " เป็นภาษาจีนมีความหมายถึงคหบดีผู้มีฐานะร่ำรวย กว่า เถ้าแก่ กว่าชาวบ้านทั่วไป...คลิกที่รูปดูรายละเอียด...
ดูรายละเอียด...

เหรียญจอบ หลวงพ่อเดิม วัดหนองโพธิ์
เหรียญจอบโกยเงิน,โกยทอง เนื้อสัมฤทธิ์ หลวงพ่อเดิม วัดหนองโพธิ์.....พี่น้องประชาชนชาวพุทธสามารถดู ชม หลวงพ่อเดิม วัดหนองโพธิ์ได้หลายรูปแบบหลายสิบรูป ที่ หมวดพระกรุยอดนิบม พระเกจิ พระกรุมีชื่อ หน้า ๑๗ - ๑๘ - ๑๙ ....
ดูรายละเอียด...

หลวงปู่ศุข พ.ศ. ๒๔๖๖ วัดปากคลองมะขามเฒ่า ชัยนาท
" หัวใจของประชาธิปไตยที่แท้จริงนั้น " คือ.คำสอนของพระพุทธเจ้าในศีล ๕ ถ้าพี่น้องประชาชนชาวพุทธ นำไปปฎิบัติในชีวิตประจำวัน พี่น้องประชาชนชาวพุทธจะพบกับความสุข จะมีประชาธิปไตยเป็นของประชาชน โดยประชาชนและเพื่อพี่น้องประชาชนอย่างแท้จริง...ด้วยความปราถนาดีจาก...นายสุชาติ เกิดผล และพวกมนุษย์ ศีล ๕....คลิกที่รูปเพื่อดูรูปที่ใหญ่ขึ้นและรายละเอียด.....
ดูรายละเอียด...

พระท่านเจ้ามา
พิมพ์ล้มลุก ขัดด้านหน้า ด้านหลังคราบกรุ เนื้อทองคำ คราบกรุยังครบ ท่านเจ้ามา พิมพ์ล้มลุกองนี้ เป็นพระสร้างแบบสังขจาย์ เป็นพระโชคลาภมีรอยยิ้มตลอดเวลา ใครโชคดีมีไว้บูชา จะโชคดีตลอดไป (เชิญคลิกที่รูปภาพชมรายละเอียดเพิ่มเติม.....
ดูรายละเอียด...

รวมพระสมเด็จ 2408
เป็นพระสมเด็จปลุกเสกสร้างโดย ท่านเจ้าประคุณสมเด็จพุฒาจารย์ ( โต พรหมรังษี ) พระผู้ปฏิบัติดี ปฏิบัติชอบในสมัยโบราณ ในปีพ.ศ 2408 คลิกที่รูปเพื่อดูรายละเอียด.....
ดูรายละเอียด...

เสือหลวงพ่อปาน ฝังตะกรุด วัดคลองค่าน (บางเหี้ย)
ระหัส ค.๐๐๑.๑ เขี้ยวเสือพร้อมฝังตะกรุดนาก " คาถาหัวใจพญาเสือโคร่ง " เนื้อเทียนไข มีจารย์ทั่วตัวครบสูตร คนโบราณเชื่อว่า พบแต่ชัยชนะและความสำเร็จ สุดยอดของขลังประเภทเขี้ยวของหลวงพ่อปาน " หนึ่งเดียวในประเทศไทย " คลิกเพื่อดูรูปที่ใหญ่ขึ้นและรายละเอียด...
ดูรายละเอียด...

เสือหลวงพ่อปาน ฝังตะกรุด วัดคลองด่าน (บางเหี้ย)
ต่อจากอันบนระหัส ค.๐๐๑.๑ ส่วนหนึ่งของพระราชนิพนธ์ ในพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว เรื่อง " เสด็จประพาสมณทลปราจิน " ที่ทรงกล่าวถึง " เสือเขี้ยวแกะของหลวงพ่อปาน ": ...คลิกเพื่อดูรายละเอียด...
ดูรายละเอียด...

เสือหลวงพ่อปาน วัดบางเหี้ย
ระหัสที่ ค.๐๐๗.๑ เขี้ยวเสือโปร่งอันนี้ เป็นเขี้ยวที่มีขนาดใหญ่มาก แกะสลักเป็นรูปเสืออย่างสวยงาม และแกะมานานแล้ว จะสังเกตุเห็นอย่างชัดเจนสมกับเป็นพญาเสือโคร่ง เจ้าแห่งสัตว์ป่าในเอเชียอย่างแท้จริง โปรดคลิกดูประวัติของหลวงพ่อปาน พระครูนิโรธกิจ....
ดูรายละเอียด...

เสือหลวงพ่อปาน วัดบางเหี้ย
เขี้ยวเสือโปร่ง เป็นระหัสที่ ค.๐๐๗.๒ ต่อจาก ค.๐๐๗.๑ เป็นเขี้ยวเสือหลวงพ่อปาน วัดบางเหี้ย ( เขี้ยวใหญ่ )
ดูรายละเอียด...

ตะกรุด
ตะกรุดเป็นเตื่องรางของขลังที่รู้จักกันดีในหมู่ผู้ที่นิยมวัตถุมงคลทั้งหลาย ด้วยว่า ตะกรุด ถือเป็นวัตถุที่มีความศักดิ์สิทธิ์ สำแดงอิทธิ์ฤทธิ์ปาฎิหาริย์เป็นที่ลือเลื่องมานานนับตั้งแต่สมัยอยุธยาขึ้นไป จวบจนปัจจุบันนี้ (คลิกที่รูปเพื่อนอ่านต่อ)
ดูรายละเอียด...

เขี้ยวหมีแกะเสือหลวงพ่อปาน วัดคลองด่าน
- ระหัสที่ ค.๐๑๐.๑๑ เป็นเขี้ยวหมีตัวใหญ่ เป็นเขี้ยวใหญ่แกะเป็นเขี้ยวเสือหลวงพ่อปาน พุทธคุณเป็นมหาอำนาจ คุ้มครองป้องกันภัย แคล้วคลาดและอยู่ยงคงกระพันมหาอุต...
ดูรายละเอียด...

เขี้ยวหมูป่าหลวงพ่อปาน วัดบางเหี้ย
ระหัสที่ ค.๐๑๑ เป็นเขี้ยวเสือหลวงพ่อปาน แกะด้วยเขี้ยวหมูตันตัวใหญ่ ( เขี้ยวใหญ่ ) พุทธคุณเป็นมหาอำนาจ คุ้มครองป้องกัน คลาดแคล้วและอยู่ยงคงกระพันมหาอุต...เป็นที่รักใคร่ของสตรี(มีนางหมู่ป่าซ้ายขวาเป็นผู้หาอาหารให้)....
ดูรายละเอียด...

ตะกรุด
ตะกรุดที่เห็น ทั้ง 2 รูปนี้ เป็นตะกรุดหลวงพ่อเดิม วัดหนองโพ จังหวัดนครสวรรค์ ในรูปแบบต่าง ๆ กัน อาทิเช่น ตะกรุดเนื้อเงิน เนื้อทองแดง ฯ สภาพความความเก่าที่ท่านทั้งหลายได้ชมกันนั้น แสดงว่าถึงยุคของท่านหลวงพ่อ สร้างอย่างแน่นอน ท่านยังสามารถชมเครื่องลางอื่นอีก ที่หมวดเครื่องรางของขลัง
ดูรายละเอียด...

พระสมเด็จฯพิมพ์ปรกโพธิ์ สีเขียวก้านมะลิ วัดระฆัง
ระหัสที่ จ.009 เป็นพระสมเด็จฯ พิมพ์ปรกโพธิ์ สีเขียวก้านมะลิ ใบโพธิ์ข้างละ ๙ ใบ สภาพสวยงามมาก มีคราบกรุ ความเก่าของธรรมชาติอยู่อย่างครบครัน มีสภาพองค์พระฯที่ชัดเจน ด้านหลังแตกลายงาให้พี่น้องประชาชนชาวพุทธได้เห็นอย่างชัดเจน เหมาะสำหรับเป็นองค์ครูไว้ศึกษาหาความรู้ เพราะสีก้านมะลิมีน้อยมากโดยเฉพาะมีสภาพเก่าแก่อย่างนี้หายากมาก โดยมีพระภิขุกผู้ปฎิบัติดี,ปฎิบัติชอบในสัยโบราณ พ.ศ. ๒๔๑๑ ร่วมพิธีปลุกเสก...คลิกที่รูปเพื่อดูรายละเอียด...หรือสามารถดูรายละเอียดได้ที่หมวดพระสมเด็จฯพิมพ์ปรกโพธิ์...หน้าที่ ๑ ...
ดูรายละเอียด...

พระสมเด็จปรกโพธิ์ องค์ครู วัดระฆังโฆสิตาราม
บารมีมากล้นสุดลำพรรณ...จึงเกิดปาฎิหาริย์...อัศจรรย์ขึ้น...ตลึงในบุญบารมีของท่านเจ้าประคุณสมเด็จพุฒาจารย์(โต พรหมรังสี) ที่ช่วยชีวิตหนุ่มชาวฮ่องกง...หนุ่มฮ่องกงมาเที่ยวเมืองไทย ไกด์นำเที่ยวไปกราบไหว้ท่านเจ้าประคูณสมเด็จฯที่วัดระฆังฯ กลับฮ่อง ไปธุระทางน้ำเกิดเรือพลิกคร่ำ หนุ่มฮ่องกงจมน้ำ แล้วมีปาฎิหาริย์...อัศจรรย์ เกิดขึ้น มีพระภิกขุแก่ๆดึงขึ้นจากน้ำให้ไปเกาะเรืออีกลำหนึ่ง หนุ่นฮ่องกงเห็นเป็นท่านเจ้าประคุณคุณสมเด็จฯ(โต พรหมรังสี) ที่ตนไปกราบไหว้นั่นเอง... คลิกที่รูปเพื่อหลักฐานรายละเอียด.....
ดูรายละเอียด...

พระซุ้มกอ กรุลานเศรษฐี กำแพงเพชร
เป็นพระซุ้มกอองค์งาม พิมพ์ใหญ่ มีลายกนก กรุลานเศรษฐี กำแพงเพชร มีคราบกรุ ความเก่าตามธรรมชาติครบคัน....
ดูรายละเอียด...

พระซุ้มกอ เนื้อชินตะกั่ว กรุลานทุ่งเศราฐี กำแพงเพช
เป็นพระซุ้มกอ พิมพ์ใหญ่มีลายกนก เนื้อชินตะกั่ว มีหน้าตารวมทั้งองค์พระชัดเจน มีไขขาวปกคลุมทั่วองค์พระ มีเสห่ชวนมอง นับเป็นพระที่สวยงามองค์หนึ่งทีเดียว....
ดูรายละเอียด...

รวมพระสมเด็จ 2367
เป็นพระสมเด็จปลุกเสกสร้างโดย ท่านเจ้าประคุณสมเด็จพุฒาจารย์ ( โต พรหมรังษี ) พระผู้ปฏิบัติดี ปฏิบัติชอบในสมัยโบราณ ในปีพ.ศ 2367 คลิกที่รูปพระเพื่ออ่านต่อ
ดูรายละเอียด...

พระหลวงพ่อแก้ว วัดเคลือวัลย์ 2411 พิธีวัดพระแก้วฯ
- พระปิดตาหลวงพ่อแก้ว วัดเคลือวัลย์ หลังรูปเหมือนหลวงพ่อแก้ว วัดเคลือวัลย์ (องค์เดียวในโลก) พิธีวัดพระแก้ว สร้างและปลุกเสกในวันเฉลิมฉลองการขึ้นครองราชย์ ครั้งแรกของ ร.๕ คือ.-วันที่ ๑๑ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๔๑๑ เวลา ๑๑ ชั่วโมง ๑๑ นาที ๑๑ วินาที เป็นฤกษ์มหามงคลของ ร.๕ คืออันดับหนึ่งตลอดกาล...หลวงพ่อแก้ว วัดเคลือวัลย์ สร้างและปลุกเสกร่วมกับท่านเจ้าประคุณสมเด็จพระพุฒาจารย์ ( โต พรหมรังสี ) , สมเด็จกรมพระยาปวเรศวิริยาลงกรณ์ , หลวงพ่อเงิน วัดบางคลานและพระภิกขุที่ปฎิบัติดี,ปฎิบัติชอบอีก ๑๐๘ รูป ที่วัดพระแก้วฯ พระองค์นี้ จึงมีเมตตาบารมีสูงมาก ผู้ครอบครองจะพบแต่ความสุข,ความเจริญ,มีโชค,มีลาภ,มีความสมหวัง,มีความสำเร็จในสิ่งที่พึงประสงค์ทุกๆประการ...ปัจจุบัน พระปิดตาองค์นี้ เจ้าของพระเป็นสุภาพสตรี เมืองชล ผู้ไม่ประสงค์จะออกนาม และมอบภาพนี้แก่พิพิธภัณฑ์ " ศิษย์สมเด็จฯ " เพื่อไว้ " โชว์ ...ไม่ขาย " ดูรายละเอียดที่หมวดพระสมเด็จพิมพ์พิเศษ พ.ศ.๒๔๑๑ หน้า ๔๙...
ดูรายละเอียด...

พระนางพญา พิมพ์สองหน้า 2 หน้า จ.พิษณุโลก
หนึ่งเดียวในประเทศไทย ที่ไม่เหมือนใครและไม่มีใครเหมือนอย่างชัดเจนเป็นพระนางพญาองค์สวย หน้าตาชัดเจน พิมพ์สองหน้า ด้านหนึ่งเป็นนางพญาพิมพ์ "อกนูนใหญ่" อีกด้านหหนึ่งเป็นนางพญาพิมพ์ "สังฆาฎิ" เนื้อพิมพ์สภาพ คม ชัดลึก มีหน้าตา รูปทรงชัดเจน ทั้งมีความเก่าอันเกิดจากธรรมชาติ เม็ดแร่ เม็ดกรวด เม็ดทราย กระจายพื้นผิว เป็นสัญญาบ่งบอกว่าถึงยุคพระนางพญาอย่างแน่นอน ประกอบกับบรรดาเซียนที่ขายให้กับ พ.ณ.ทั้งหลาย จะมีแต่องค์นูนใหญ่ที่มีทั้งองค์ ส่วนพิมพ์สังฆาฎิไม่ครบองค์ ขาดที่คอบ้าง ลำตัวบ้าง ฯ ล ฯ ไม่ครบทั้งสององค์ อย่างนางพญา พิมพ์สองหน้า กรุนางพญา จ.พิษณุโลก สุดสวยองค์นี้ " ศิษย์สมเด็จฯ " จึงขอกราบเรียนนำมาให้พี่น้องประชาชนชาวพุทธ ได้ดู ... ได้ชมกัน กดที่รูปเพื่อดูรายละเอียด...
ดูรายละเอียด...

พระสมเด็จวัดระฆังฯ
พิมพ์ใหญ่หรือพิมพ์พระประธาน เนื้อก้นครกตำผงยาพระสมเด็จวัดระฆังของเจ้าประคุณสมเด็จฯโต มวลสารพระสมเด็จและพุทธลักษณ์ตรงตามวิชากระบวนการในตระกูลพระสมเด็จทุกประการ(เชิญคลิกดูสภาพเนื้อที่รูปภาพ)
ดูรายละเอียด...

คุณสุชาติ เกิดผล
พรปีใหม่ ๒๕๙๙ สิ่งที่บุคคลปราถนาประสงค์จะได้ในโลกนี้ ๓ ประการคือ... ๑.มีอายุยืน ๒.มีสมบัติมาก และ ๓.มีปํญญาเฉียบแหลม ดังนั้น ขอท่านทั้งหลายจงตั้งใจรักษาศีล ๕ จะได้สิ่ง ๓ ประการนี้สมปราถนา ในวาระดิถีขึ้นปีใหม่ ขออำนวยอวยพรโดยอ้างอำนาจคุณพระศรีรัตนตรัยและกุศลผลบุญที่ได้กระทำไว้และอำนาจแห่งศีล ๕ จงมาคุ้มครองปกป้องรักษา ให้ท่านทั้งหลายประสบสิ่งพึงปราถนา พร้อมด้วยอายุวรรณะ สุขะ พละ ปฎิภาณ คุณสารสมบัติตลอดปี ๒๕๕๙และตลอดไปเทอญฯ จากท่านสมเด็จพระมหารัชมังคลาจารย์ ผู้ปฎิบัติหน้าที่สมเด็จพระสังฆราช เจ้าอาวาสวัดปากน้ำ ภาษีเจริญ กรุงเทพฯ .....ต้องขอขอบพระคุณท่านสมเด็จฯ ที่ดำเนินการหมู่บ้านศีล ๕ เจริญก้าวหน้าไปอย่างรวดเร็วสามารถสร้างคนดีๆขึ้นมากมาย เป็นการสยบคนไม่ดีไม่ให้วุ่นวายก่อความเดือดร้อนต่อประชาชนได้ เป็นสิ่งที่น่ายกย่อง , น่าสรรเสริญ และขณะนี้ทราบว่า มหาเถรสมาคม จะประชุมกันวันที่ ๑๑ มกราคม ๒๕๕๙ เพื่อตั้งสมเด็จพระสังฆราชองค์ใหม่ คือ.สมเด็จพระมหารัชมังคลาจารย์ เจ้าอาวาสวัดปากน้ำฯนั้นถูกต้องและสมควรอย่างยิ่งแล้ว " ทำดีย่อมได้ดี " ...จากนายสุชาติ เกิดผลและพวกมนุษย์ศีล ๕ .....พรวันมาฆบูชา วันที่ ๒๒ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๕๙ สมเด็จช่วงให้โอวาท ชวนคนไทยน้อมนำหลักศีล ๕ เริ่มต้นไม่ทำบาป ถวายเป็นพระราชกุศลแด่ " ในหลวง - ราชินี " คลิกเพื่อดูรายละเอียด.....
ดูรายละเอียด...

พระปิดตา หลวงพ่อแก้ว วัดเคลือวัลย์ จ.ชลบุรี
เป็นพระปิดตา หลวงพ่อแก้วฯ พิมพ์ใหญ่ หลังแบบเนื้อผงคลุกรัก วัดเคลือวัลย์ จ.ชลบุรี พี่น้องประชาชนชาวพุทธสามารถ ดู ชม ได้อีกหลายสิบรูปในแบบต่างๆ ตั้งแต่พระปิดตาหลังแบบฯฝังตระกรุด ๑ ดอก ถึง ๑๒ ดอกและแบบอื่นๆอึกมากมายที่หมวดพระกรุยอดนิยม พระปิดตาหลวงพ่อแก้วฯหน้าเวปไซด์นี้...คลิกเพื่อดูรายละเอียด
ดูรายละเอียด...

พระปิดตา หลวงพ่อครน วัดบางแซะ รัฐกลันตัน มาเลเชีย
พระปิดตา เนื้อเงิน หลวงพ่อครน วัดบางแซะ รัฐกลันตัน มาเลเซีย พี่น้องประชาชนชาวพุทธสามารถ ดู ชม ได้อีกนับสิบรูปที่หมวดพระกรุยอดนิยม พระปิดตาหลวงพ่อแก้วฯ หน้า ๑๗...คลิกที่รูปเพื่อดูรูปที่ใหญ่ขึ้น...
ดูรายละเอียด...

พระสมเด็จพิมพ์พิเศษ 2401ทองคำ ถวาย ร.๔พระธาตุพนม
" ในสมัยโบราณ ถ้ามีการสร้างพระเครื่องฯเป็นโลหะถวายกษัตริย์ต้อง " ทองคำ " เท่านั้นและสร้างน้อยมากประมาณการคงไม่เกิน ๒๐ องค์...จากการค้นคว้าหาหลักฐานที่ไม่หยุดหยั้ง ของเวปไซด์ "ศิษย์สมเด็จ" โดยนายสุชาติ เกิดผล ทางเวปไซด์ได้หลักฐานมามากพอสมควร ซึ่งสามารถยืนยันว่าในปี 2401 ได้มีการสร้างพระสมเด็จโดยท่านเจ้าประคุณสมเด็จพุฒาจารย์ โต พรหมรังษี จริง โดยสร้างถวาย ร.๔ องค์พระเป็นทองคำทั้งองค์ ที่วัดพระธาตุพนมและสร้างน้อยมากประมาณไม่เกิน ๒๐ องค์...(คลิกที่รูปเพื่ออ่านต่อ หรือ ชมเพิ่มได้ที่ หมวดพระสมเด็จพิมพ์พิเศษ 2401)
ดูรายละเอียด...

พระสมเด็จพิมพ์พิเศษ 2401ทองคำ ถวาย ร.๔ พระธาตุพนม
ในสมัยโบราณ หากมีการสร้างพระเครื่องฯโลหะถวายพระมหากษัตริย์ต้อง " ทองคำ " เท่านั้นและสร้างน้อยมากประมาณคงไม่เกิน ๒๐ องค์ในแต่ละครั้ง ........นี่เป็นหลักฐานการสร้างรูปหล่อ " ทองคำ " สมเด็จฯ ( โต พรหมรังสี ) ถวายรัชกาลที่ ๔ พ.ศ. ๒๔๐๑ ...เล่าเรื่องในอดีตฯ " ศิษย์เคารพอาจารย์ " จากภาพประวัติศาสตร์ในปี ๒๔๑๑ ร.๕ อุ้มบาตร์ให้ท่านเจ้าประคุณสมเด็จพระพุฒาจารย์(โต พรหมรังสี) , " อาจารย์สร้างพระเครื่องฯถวายศิษย์ " ท่านเจ้าประคุณสมเด็จพระพุฒาจารย์(โต พรหมรังสี) สร้างพระเครื่องฯอธิฐานจิต ถวาย ร.๕ ในปี ๒๔๑๑ ในการขึ้นครองราชย์ครั้งแรก วันที่ ๑๑ พฤศจิกายน ๒๔๑๑ , " อาจารย์ปกป้องคุ้มครองศิษย์ " เป็นเรื่องราวประวัติศาสตร์ตอนหนึ่งระหว่างท่านเจ้าประคุณสมเด็จพระพุฒาจารย์(โต พรหมรังสี) กับ ร.๕ (คลิกที่รูปเพื่ออ่านต่อหรือชมเพิ่มได้ที่หมวดะระสมเด็จพิมพ์พิเศษ ๒๔๐๑)
ดูรายละเอียด...

พระสมเด็จพิมพ์พิเศษ 2401 เงิน ถวาย ร.๔ พระธาตุพนม
สภาพขององค์พระเก่ามาก มีร่องรอยธรรมชาติอย่างเห็นได้ชัด คราบกรุเกาะติดเเน่นมาก หากมีไฟฟ้าส่องจ้า หรือแสงสว่างที่ชัดเจน จะสามารถเห็นโลหะเงินที่ตัวองค์พระอย่างชัดเจน มีเสน่ห์ชวนให้ดูยิ่งนัก ทำให้สามารถบ่งบอกถึงอายุการสร้างว่า ถึงยุคท่านเจ้าประคุณสมเด็จฯ โต พรหมรังษี สร้างในปี พ.ศ.๒๔๐๑ ที่กรุวัดพระธาตุพนม อย่างแน่นอน ท่านเจ้าประคุณสมเด็จพระพุฒาจารย์ ( โต พรหมรังสี ) ได้บอกให้พี่น้องประชาชนชาวพุธ ทำบุญทำกุศล อยู่เสมอ แล้วสิ่งศักดิ์สิทธิ์จะช่วยประชาชนชาวพุทธเอง เมื่อถึงคราวตกอับ , มีภัยอันตราย ปาฎิหาริย์จะเกิดขึ้นทันที...( คลิกเพื่ออ่านต่อหรือชมเพิ่มในหมวดพระสมเด็จพิมพ์พิเศษ ๒๔๐๑ )
ดูรายละเอียด...

พระกริ่งปวเรศ ทองคำ 2401 ถวาย ร.๔ กรุวัดพระธาตุพนม
พระประวัติของสมเด็จพระมหาสมณเจ้า กรมพระยาปวเรศวริยาลงกรณ์ ผู้สร้างและปลุก พระกริ่งปวเรศ รุ่นแรกของประเทศไทย " ทองคำ " พ.ศ.๒๔๐๑ ถวายรัชกาลที่ ๔ กรุพระธาตุพนม มีว่า พระองค์เป็นพระโอรสในสมเด็จมหาเสนานุรักษ์ กรมพระราชวังบวรสถานมงคลและเจ้าจอมมารดาน้อยเล็ก ประสูติเมื่อวันจันทร์ ขึ้น 7 ค่ำ เดือน 5 ปีมะเส็ง ตรงกับวันที่ 14 กันยายน พ.ศ. 2352 ซึ่งตรงกับฤกษ์วันประกอบพระราชพิธีบรมราชาภิเษกพระบาทสมเด็จพระพุทธเลิศหล้านภาลัยเสด็จขึ้นครองราชย์ จึงได้พระราชทาน พระนามว่า "พระองค์เจ้าฤกษ์" (คลิกที่รูปเพื่ออ่านพระประวัติฯต่อหรือชมเพิ่มเติมได้ที่หมวด พระสมเด็จพิมพ์เศษ พ.ศ. 2401หน้าที่ 1 )
ดูรายละเอียด...

พระกริ่ง ชินบัญชร ทองคำ2401 ถวาย ร.๔ กรุวัดพระธาตุ
ระหัสที่ ป.โต๐๐๙.๑ เป็นพระกริ่ง " ชินบัญชร " จัดสร้างโดยท่านเจ้าประคุณสมเด็จพระพุฒาจารย์ ( โต พรหมรังสี ) แห่งวัดระฆัง วัดบางขุนพรหม กรุงเทพมหานคร โดยสร้างที่วัดพระธาตุพนม พ.ศ.๒๔๐๑ ถวาย ร.๔ ร่วมกับพระเกจิอาจารย์ชื่อดังในยุคนั้นมากมาย เช่น หลวงพ่อทวด เหยียบน้ำทะเลจืด , หลวงพ่อแก้ว วัดเคลือวัลย์ ,สมเด็จกรมพระยาปวเรศวริยาลงกรณ์ แห่งวัดบวรนิเวศวิหาร ฯ ล พระกริ่ง " ชินบัญชร " องค์ดังกล่าวนี้ อยู่ในระหัสที่ ป.โต๐๐๙.๑ , ป.โต๐๐๙.๒ ...(คลิกที่รูปเพื่ออ่านต่อหรือชมเพิ่มเติมได้ที่หมวด พระสมเด็จพิมพ์พิเศษ ๒๔๐๑ หน้าที่ ๑ หน้าเวปไชด์นี้)
ดูรายละเอียด...

หลวงพ่อทวด ทองคำ ถวาย ร.๔ กรุวัดพระธาตุพนม๒๔๐๑
- สร้างและปลุกเสกโดย หลวงพ่อทวด เหยียบน้ำทะเละจืด วัดช้างให้ จ.ปัตตานี วัดพะโคะ วัดเมือง จ.สงขลา ในขณะที่ยังมีชีวิดอยู่ โดยสร้างและปลุกเสกที่ วัดพระธาตุพนม เมื่อ พ.ศ.๒๔๐๑ โดยปลุกเสกร่วมกับท่านเจ้าประคุณสมเด็จพระพุฒาจารย์(โต พรหมรังสี) แห่งวัดระฆัง , สมเด็จกรมพระยาปวเรศวริยาลงกรณ์ แห่งวัดบวร...(คลิกที่รูปเพื่ออ่านต่อหรือชมเพิ่มได้ที่หมวดพระสมเด็จพิมพ์พิเศษ๒๔๐๑
ดูรายละเอียด...

พระสมเด็จปรกโพธิ์ บรรจุพระบรมสารีริกธาตุ พ.ศ. ๒๔๐๑
มีตราสัญญาลักษณ์ของ ร.๔ คือ...กงจักร...ช้าง...พี่น้องประชาชนชาวพุทธสามารถดูได้หลายสิบรูปภาพที่หมวดสมเด็จพิมพ์พิเศษ พ.ศ.๒๔๐๑ หน้าที่ ๓ ถึง ๑๒...
ดูรายละเอียด...

หลวงพ่อทวด ทองคำ ถวาย ร.๔ กรุวัดพระธาตุพนม๒๔๐๑
สร้างและปลุกเสกโดย หลวงพ่อทวด เหยียบน้ำทะเลจืด เทพเจ้าแห่งโพ้นทะเล วัดช้างให้ จ.ปัตตานี วัดพะโคะ วัดเมือง จ.สงขลา ในขณะมีชีวิตอยู่ โดยสร้างและปลุกเสกที่วัดพระธาตุพนม เมื่อ พ.ศ.๒๔๐๑ ร่วมกับพระภิกขุ ผู้ปฎิบัติดี ปฎิบัติชอบ จำนวนมาก ฯ ล ฯ( คลิกที่รูปเพื่ออ่านต่อหรือชมเพิ่มได้ที่หมวดพระสมเด็จพิมพ์พิเศษ๒๔๐๑ )
ดูรายละเอียด...

หลวงพ่อทวดธุดงค์ ทองคำถวาย ร.๔ พระธาตุพนม๒๔๐๑
- สร้างและปลุกเสกโดย หลวงพ่อทวด เหยียบน้ำทะเลจืด เทพเจ้าแห่งโพ้นทะเล วัดช้างให้ จ.ปัตตานี วัดพะโคะ วัดเมือง จ.สงขลา เป็นพระผู้บรรดาลโชคลาภต่างๆ(สีวลี) ให้แก่ผู้ประพฤติดี ปฎิบัติชอบ ที่ได้นำไปกราบไหว้บูชา , พกพาติดตัว ทำให้เกิดโชคลาภ,ลาภลอย ความเจริญรุ่งเรืองของชีวิต ความก้าวน้าในการงาน ความมั่งมีศรีสุข ฯ ล ฯ (คลิกที่รูปเพื่ออ่านต่อ หรือชมเพิ่มเติมได้ที่หมวดพระสมเด็จพิมพ์พิเศษ พ.ศ. ๒๔๐๑)
ดูรายละเอียด...

พระสังกัจจายน์๒๔๐๑ทองคำ ถวาย ร.๔ กรุวัดพระธาตุพนม
- เป็นพระอรหันผู้บันดาลโภคทรัพย์ ให้แก่ผู้ประพฤติดี ปฎิบัติชอบ มีศิล มีธรรม ที่นำไปกราบไหว้บูชา จะมั่งมีเงินทอง มีความสุข ความสำเร็จและความสมหวังทุกๆประการ
ดูรายละเอียด...

พระรูปหล่อยอดธง ทองคำ ๒๔๐๑ ถวาย ร.๔ วัดพระธาตุพนม
- พระยอดธง เป็นพระนักรบ นักต่อสู้ จึงเหมาะสำหรับชาวพุทธนักสู้ชีวิต เพราะสามารถฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆได้เป็นอย่างดีและจะประสบแต่ความสำเร็จ ความสมหวังทุกๆประการฯ ล ฯ (คลิกที่รูปเพื่ออ่านต่อหรือชมเพิ่มเติมได้ที่หมวดพระสมเด็จพิมพ์พิเศษ ๒๔๐๑)
ดูรายละเอียด...

พระผงสุพรรณยอดโถ
ระหัสที่ ผ.๐๐๙ เป็นพระผงสุพรรณยอดโถ เนื้อชินเงิน กรุวัดพระครีมหาธาตุ จ.สุพรรณบุรี มีหน้าตาองค์พระฯชัดเจน อยู่ในสภาพเก่าแก่ คราบกรุครบครัน อยู่ในสภาพสวยสุด ชวนมองยิ่งนัก...
ดูรายละเอียด...

พระผงสุพรรณ กรุวัดพระศรีรัตนมหาธาตุ จ.สุพรรณบุรี
เป็นพระผงสุรรณ พิมพ์หน้าแก่ กรุวัดพระศรีมหาธาตุ จ.สุพรรณบุรี องค์สวยองค์นี้ มีคราบกรุ รักราครบครันและเก่าแก่โบราณจนกลายเป็น " หิน " ไปแล้ว.....
ดูรายละเอียด...

พระหลวงพ่อโสธร ยอดธง พ.ศ. ๒๔๕๑ เนื้อทองคำ
ระหัสที่ ฟ.048.01 เป็นพระหลวงพ่อโสธร " ยอดธง " พ.ศ.๒๔๕๑ เนื้อทองคำ รุ่น " ปราบม้าพยศ " คลิกที่รูปเพื่อดูรายละเอียด.....
ดูรายละเอียด...

พระสมเด็จพิมพ์พิเศษ ป้องกันภัย พ.ศ. 2401
เป็นพระสมเด็จปลุกเสกสร้างถวาย ร.๔ โดยนำพระบรมสารีริกธาตุ วรรณะแก้วใสดุจเพชร ที่ผุดออกมาจากเนื้อองค์พระ (สภาพองค์สารีริกธาตุ คงสภาพเดิม ) พร้อมบรรจุลูกปัด เพื่อปัดรังควาน เสนียดจัญไร อุปสรรค์ต่างๆ หากคนดีได้ครอบครอง จะบรรดาลโชคลาภ...โชควาสนา ให้มีความก้าวหน้า เจริญรุ่งเรือง มั่งมีศรีสุขตลอดไป...ด้านหลังอธิษฐานจิต ป้องกันภัย ธาตุพนม พ.ศ.๒๔๐๑ สภาพสวยมากหายากมาก คราบกรุจัดชัดเจน ไม่พบที่ไหนมาก่อน...
ดูรายละเอียด...

พระสมเด็จฯ อธิฐานจิต มั่ง มี ศรี สุข พ.ศ.๒๔๐๑
เป็นพระสมเด็จฯ ที่ท่านเจ้าประคุณสมเด็จพระพุฒาจารย์(โต พรหมรังสี) สร้างและอธิฐานจิต " มั่งมีศรีสุข " ...คลิกเพื่อดูรายละเอียด....
ดูรายละเอียด...

พระสมเด็จฯอธิฐานจิต "โชคเมตตา" พ.ศ. 2401
เป็นพระสมเด็จปลุกเสกสร้างถวาย ร.๔ เจ้านาย และข้าราชฝ่ายใน ด้านหลังอธิษฐานจิต โชคเมตตา ธาตุพนม พ.ศ.๒๔๐๑ เป็นเมตตามหานิยม...มีเสน่ห์ ใครเห็นใครชอบ ใครเห็นใครรัก แค่ฟังชื่อก็ชอบแล้ว...ได้รับเมตตามหานิยมจากมวลชนทั่วไป...เหมาะบุคคลที่ต้องการมีชื่อเสียง เกียรติยศ เพื่อก้าวสู่ตำแหน่งสำคัญๆ...สภาพสวยมากหายากมาก ลงรักปิดทอง คราบกรุจัดชัดเจน ไม่พบที่ไหนมาก่อน
ดูรายละเอียด...

พระพิฆเนศ เทพเจ้าแห่งความสำเร็จ ปี 2401
สามารถชมด้านอื่น ๆ ได้ที่ พระสมเด็จพิมพ์พิเศษ 2401 พระธาตุพนม
ดูรายละเอียด...

พระสมเด็จพิมพ์พิเศษ 2401ทองคำ ถวาย ร.๔ พระธาตุพนม
- นี่คือรูปหล่อทองคำ ท่านเจ้าประคุณสมเด็จพระพุฒาจารย์(โต พรหมรังสี) สร้างเมื่อ พ.ศ. ๒๔๐๑ วัดพระธาตุพนม สลักชื่อ " สมเด็จพุฒาจารย์(โต พรหมรังสี) เป็นหลักฐานประวัติศาสตร์ที่สำคัญยิ่ง ที่แสดงให้เห็นว่า ท่านเจ้าประคุณสมเด็จฯ ได้รับการแต่งตั้งเป็นสมเด็จพุฒาจารย์ จาก ร.๔ เมื่อ พ.ศ. ๒๔๐๑ จึงสร้างพระสมเด็จฯ ทองคำ หลวงพ่อทวดฯทองคำ , กริ่งปวเรศฯ ทองคำ , กริ่งสมเด็จฯ(โต พรหมรังสี) สมเด็จฯบรรจุพระธาตุพร้อมอธิฐานจิตและอื่นๆ... ถวาย ร.๔....คลิกที่รูปเพื่อดูรายละเอียด...
ดูรายละเอียด...

พระสมเด็จพิมพ์พิเศษ 2401ทองคำ ถวาย ร.๔ พระธาตุพนม
ต่อจาก ภ.107.1 " สมเด็จพระนั่งเกล้าเจ้าอยู่หัว (รัชกาลที่ ๓ ) ท่านเป็นเพียงพระเจ้าแผ่นดิน อาตมาภาพก็หนีพ้น แต่พระมหาบพิตเป็นทั้งเจ้าฟ้า เจ้าแผ่นดิน( รัชกาลที่ ๔ ) อาตมาภาพย่อมหนีไม่พ้นแน่ ขอถวายพระพร..." นี่เป็นคำตอบโต้กันระหว่าง ร.๔ กับ ขรัวโต ...ดังนั้นในปี พ.ศ. ๒๓๙๕ ท่านขรัวโต ก็ได้รับสมณศักดิ์เป็นพระธรรมกิติโสภณ เป็นราชาคณะ และต่อมา พ.ศ. ๒๔๐๑ ก็ได้เลื่อนเป็น " สมเด็จพระพุฒาจารย์องค์ที่ ๕ แห่งกรุงรัตนโกสินทร์...เมื่ออายุได้ ๗๑ ปี( คลิกเพื่อดูรายละเอียด ต่อ..... )
ดูรายละเอียด...

สมเด็จโตฯพิมพ์เตารีด 2401ทองคำ ถวาย ร.๔ พระธาตุพนม
ระหัสที่ ภ.๑๑๑ หนึ่งเดียวในโลก หนึ่งเดียวในประเทศไทย เป็นพระสมเด็จฯ (โต พรหมรังสี) พิมพ์เตารีด ทองคำ ถวาย ร.๔ กรุพระธาตุพนม เป็นหลักฐานยืนยันว่า หลวงปู่โต พรหมรังสีและหลวงปู่ทวด วัดช้างให้ ได้สร้างและปลุกเสก สมเด็จโตฯ พิมพ์เตารีด ทองคำ , หลวงปู่ทวด พิมพ์เตารีด ทองคำ ขนาดห้วยคอ ถวาย ร.๔ กรุพระธาตุพนม ตั้งแต่ปี ๒๔๐๑ แล้ว ในระหัส ภ.๑๑๑ และ ภ.๑๑๔.๓ หน้าเวปไซด์นี้ คลิกที่รูปเพื่อดูรายละอียด.....
ดูรายละเอียด...

พระหลวงปู่ทวด ทองคำ ๒๔๐๑ ถวาย ร.๔ กรุพระธาตุพนม
- ( ภ.๑๑๒.๑ ) หลวงปู่ทวด เหยียบน้ำทะเลจืด " สมเด็จเจ้าพะโคะ " วัดพะโคะ สงขลา , หลวงพ่อทวด วัดช้างให้ ปัตตานี หมายเลข ป.โต๐๑๒.๑ , ป.โต๐๑๒.๒ , ป.โต๐๑๓.๑ , ป.โต๐๑๓.๒ , ป.โต๐๑๔.๑ , ป.โต๐๑๔.๒ , ป.โต๐๑๕.๑ , ป.โต๐๑๕.๒ ของหัวข้อพระสมเด็จพิมพ์พิเศษ ๒๔๐๑ ทางเวปไซด์ฯ คงสภาพไว้เหมือนเดิมจากการขึ้นกรุพระธาตุพนม สภาพคราบกรุหนาแน่นมาก ทำให้ไม่สามารถจะเห็นการสลักชื่อของหลวงปู่ทวด , หลวงพ่อทวด รอบๆฐานพระได้ จะเห็นแต่แผ่นทองคำที่ติดไว้ที่ก้นว่า ขรัวโต ธาตุพนม ๒๔๐๑ ทางเวปไซด์ฯจึงลอกเอาคราบกรุออก คงเหลือ รัก ทองเก่า ร่องรอยธรรมชาติ พร้อมเห็นการสลักซื่อรอบๆฐานอย่างชัดเจนว่า หลวงปู่ทวด เหยียบน้ำทะเลจืด สมเด็จเจ้าพะโคะ , หลวงพ่อทวด วัดช้างให้ ...คลิกที่รูปเพื่อดูรูปใหญ่ขึ้น หรือดูได้อย่างละเอียดที่ ภ.๑๑๒.๑ , ภ.๑๑๒.๒ , ภ.๑๑๓.๑ , ภ.๑๑๓.๒ , ภ.๑๑๔.๑ , ภ.๑๑๔.๒ , ภ.๑๑๕.๑ , ภ.๑๑๕.๒ ของหัวข้อพระสมเด็จพิมพ์พิเศษ ๒๔๐๑ ...( คลิกที่รูป...แล้วท่านฯจะได้ทราบในรายละเอียดพร้อมหลักฐานของหลวงพ่อทวด ต่อจาก ภ.๑๑๔.๑ )
ดูรายละเอียด...

พระหลวงพ่อทวด วัดช้างให้๒๔๐๑ทองคำถวาย ร.๔ พระธาตุฯ
- ( ภ.๑๑๔.๑ ) สมัยกรุงศรีอยุธยา-กรุงธนบุรีแล้วมากรุงรัตนโกสินทร์ เมื่อสมัยกรุงธนบุรีซึ่งอยู่ระหว่างกลางโดยสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช เสด็จฯอยู่ในราชสมบัติตั้งแต่วันที่ ๒๘ ธันวาคม พ.ศ. ๒๓๑๑ ถึง ๖ เมษายน พ.ศ. ๒๓๒๕ รวม ๑๓ ปีเศษ...แสดงว่าสมัยกรุงศรีอยุธยา ถึง กรุงรัตนโกสินทร์ ระยะห่างกันแค่ ๑๓ ปีเศษ ไม่ใช่ห่างกันถึง ๓-๔ร้อยปีตามที่อ้างถึง...คลิกที่รูปเพื่อดูรายละเอียดข้างใน...แล้วมาคลิกที่รูปหลวงปู่ทวดข้างบน ภ.๑๑๒.๑ เพื่อดูรายละเอียดและหลักฐานต่อ...
ดูรายละเอียด...

หลวงปู่ทวด พิมพ์เตารีดทองคำ ๒๔๐๑ ถวาย ร.๔ พระธาตุฯ
ระหัสที่ ภ.๑๑๔.๓หนึ่งเดียวในโลก , หนึ่งเดียวในประเทศไทยเท่านั้น นั่นคือพระหลวงปู่วด พิมพ์เตารีด เนื้อทองคำ พระธาตุพนม โดยอธิฐานจิตว่า " เงินทอง " ซึ่งหลวงปู่ทวดร่วมกับท่านเจ้าประคุณสมเด็จพระพุฒาจารย์ โต พรหมังสี ร่วมกันสร้างและปลูกเสกถวายรัชกาลที่ ๔ องค์เดียวเท่านั้น จึงเป็นองค์ประวัติศาสตร์ ของ พ.ศ.๒๔๐๑ จริงๆ...คลิกที่รูปหลวงปู่ทวด พิมพ์เตารีด เพี่อดูรายละเอียดต่อ...
ดูรายละเอียด...

พระกริ่งหลวงปู่ทวด ( เนื้อดิน )2401กรุพระธาตุพนม
- เป็นกริ่งหลวงปู่(พ่อ)ทวด เนื้อดินผสมว่าน สร้างในปี ๒๔๐๑ ถวาย ร.๔ โดยท่านเจ้าประคุณสมเด็จพระพุฒาจารย์(โต พรหมรังสี) ร่วมกับ หลวงปู่(พ่อ)ทวด ... ที่พระธาตุพนม หลวงปู่(พ่อ)ทวด เป็นพระภิกขุผู้ปฎิบัติดี , ปฎิบัติชอบในสมัยโบราณ...เป็นที่ชื่นชอบและศัทธาของพี่,น้องประชาชนชาวพุทธทั่วประเทศ มีทั้งบุญฤทธิ์ , อิทธิฤทธิ์ , ปาฎิหาริย์มากมาย ชอบช่วยบุคคลที่กระทำความดีและอยู่ในศีลในธรรม...คลิกที่รูปเพื่อดูรายละเอียด...
ดูรายละเอียด...

พระสมเด็จเบญจรงค์สายรุ้ง พ.ศ. ๒๔๐๑ กรุวัดพระแก้วฯ
พระสมเด็จเบญจรงค์สายรุ้ง พ.ศ.๒๔๐๑ ดังกล่าวนี้ ท่านเจ้าประคุณสมเด็จพระพุฒาจารย์(โต พรหมรังสี),หลวงปู่ทวด , สมเด็จกรมพระยาปวเรศวริยาลงกรณ์ฯ ร่วมกันสร้างและปลุกเสกถวาย ร๔ และมีการสร้างและปลุกเสกร่วมกันในปี พ.ศ.๒๔๑๑อีกดังปรากฎตามหลักฐานในหมวดพระสมเด็จพิมพ์พิเศษ ๒๔๑๑ หน้าที่ ๔ , ๕ พี่น้องประชาชนชาวพุทธสามารถเข้าไปชมได้มีอยู่หลายสิบรูป ซึ่งมีคราบกรุแตกต่างกันสวยงามยิ่ง พระรุ่นนี้มีประสบการณ์โดยนายสมชาย... ได้โชว์พระดี ทัวร์ควำ ไม่ระคายผิว เจ็บกันทั้งคัน ฉุยอยู่คนเดียว มีพระเบญจรงค์สายรุ้งอยู่องค์เดียวหลักฐานอยู่ในหมวดคนดีย่อมมีปาฎิหาริย์ ป.๙๔ หน้าที่ ๕ เป็น น.ส.พ.ข่าวสดลงวันที่ ๒๕ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๐...หน้าเวปไซด์นี้...
ดูรายละเอียด...

พระรอดวัดมหาวัน จ.ลำพูน
พิมพ์ใหญ่
ดูรายละเอียด...

พระรอดวัดมหาวัน จ.ลำพูน
พิมพ์ใหญ่
ดูรายละเอียด...

พระรอด พิมพ์ตื้น สีขาว วัดมหาวัน จ.ลำพูน
เป็นพระรวด พิมพ์ตื้น องค์สวยสุด สีขาว กรุมหาวัน จ.ลำพูน พิมพ์ทรงชัดเจน มีคราบกรุครบครัน คลิกที่รูปเพื่อดูให้ใหญ่ขี้น.....
ดูรายละเอียด...

พระฤาษีนารอด กรุวัดมหาวัน
เป็นผู้สร้างพระรอดตามตำนาน
ดูรายละเอียด...

พระลีลาทุ่งเศรษฐี กรุทุ่งเศรษฐี จ. กำแพงเพชร
- พระลีลาทุ่งเศรษฐี กรุทุ่งเศรษฐี จ.กำแพงเพชร ขุดพบในบริเวณทุ่งเศรษฐี เป็นพระที่พริ้วสวยงามมีจำนวนน้อยมาก " ศิษย์สมเด็จ " จึงนำมากราบเรียนให้พี่น้องประชาชนชาวพุทธ ได้ดู ได้ชมกันถึงความสวยงามครั้งนี้...
ดูรายละเอียด...

พระลีลาทุ่งเศรษฐี "องค์ครู" ทุ่งเศรษฐี กำแพงเพชร
พระเครื่องตระกูลกำแพงเพชรดังกล่าวนี้ ขุดพบในบริเวณทุ่งเศรษฐี มีความสวยงาม เป็นเนื้อดินเผา และได้รีบความนิยมจากประชนมากที่สุด มีพระเนื้อชินเหมือนกันแต่มีผูัพบน้อย เนื่องจากผุพังเสียส่วนใหญ่แทบไม่ได้เห็นเลย ส่วนพระลีลาทุ่งเศรษฐีทองคำที่เห็นชัดเจนมีอยู่องค์เดียว เมื่อคราวคราวท่านเจ้าประคุณสมเด็จพุฒาจารย์ โต พรหมรังสีไปตามหัวเมืองต่างๆจึงได้มา โดยจะนำมาให้พี่น้องประชาชนชาวพุทธได้ดู ได้ชมต่อไป...กดรูปพระฯเพื่ออ่านต่อ...
ดูรายละเอียด...

พระสมเด็จวัดระฆัง
พิมพ์เจดีย์ม้วน
ดูรายละเอียด...

พระสมเด็จม้วน พิมใหญ่ วัดระฆังฯ สีเขียวก้านมะลิ
พระสมเด็จม้วน พิมพ์ใหญ่ วัดระฆัง สีเขียวก้านมะลิ สวยสดุดตา แตกลายงา มีคราบกรุ ถึงยุค ถึงท่านเจ้าประคุณสมเด็จฯฯอย่างแน่นอน...
ดูรายละเอียด...

พระสมเด็จวัดระฆังฯ
พระพิมพ์ใหญ่ องค์นี้ทางคุณสุชาติและคณะผู้จัดเวปไซด์ ได้มีมติเป็นเอกฉันท์มอบพระสมเด็จวัดระฆัง ฯ ราคา กว่า 20 ล้านแต่เราไม่ขายให้ฟรี แก่นายประดับ ญาณมงคลศิลป์ผู้กระทำความดี โดยท่านสามารถชมเอกสารการอนุมัติ และเรื่องราวการทำบุญร่วมกับคุณสุชาติและวัดป่าสถิตย์ธาราราม ได้ที่หมวดวัดป่าสถิตย์ธาราราม
ดูรายละเอียด...

พระสมเด็จฯ พิมพ์ ๒ หน้า๒๔๑๑ วัดระฆังโฆสิตาราม
หนึ่งเดียวในประเทศไทย เป็นพระสมเด็จฯพิมพ์พระประธานฯ พิมพ์ ๒ หน้า หน้าหนึ่งพิมพ์เกตุทะลุซุ้ม...อีกหน้าหนึ่งเกตุก็ทะลุซุ้ม พ.ศ. ๒๔๑๑ วัดระฆัง โดยทั้งสองด้านเกตุทะลุซุ้มทั้งคู่ สวยงามมากนับเป็นองค์ " ครู " ได้เลยทีเดียว สร้างและปลุกเสกในวันเฉลิมฉลองการครองราชย์ครั้งแรก ของรัชกาลที่ ๕ โดยทำพิธีที่วัดพระแก้วฯ ในวันที่ ๑๑ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๔๑๑ เวลา ๑๑ โมง...๑๑นาที...๑๑วินาที เป็นมหามงคลฤกษ์...อันดับหนึ่งตลอดกาล...คลิกที่รูปเพื่อดูรายละเอียดและดูรูปที่ใหญ่ขึ้น.....
ดูรายละเอียด...

พระสมเด็จเกศไชโย(เป็นหินแล้ว) วัดเกษไชโย จ.อ่างทอง
สร้างโดยท่านเจ้าประคุณสมเด็จพุฒาจารย์ โต พรหมรังษี โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่ออุทิศส่วนกุศลให้กับโยมมารดา ที่มีชื่อว่า "เกษ" และตาของท่านมีชื่อว่าไช คลิกที่รูปเพื่อดูรายละเอียด.....
ดูรายละเอียด...

พระสมเด็จวัดระฆังโฆสิตาราม
พิมพ์ใหญ่หลังสังขยา หายากมาก สวย เนื้อแห้งแกร่ง หาชมพระที่สวยงามแบบนี้ได้ที่หมวดพระสมเด็จได้ครับ(ยังมีอีก)
ดูรายละเอียด...

พระสมเด็จวัดระฆังโฆสิตาราม
สวยทั้งข้างหน้าข้างหลัง เป็นสมเด็จวัดระฆังพิมพ์ใหญ่ เนื้อแห้งแกร่ง คราบกรุไม่มีใครปลอมแปลงได้ เพราะเป็นธรรมชาติจริงๆและสวยหาองค์เปรียบเทียบได้ยากสามารถสู้กับองค์ดังๆได้อย่างสบาย นอกจากนี้ " ศิษย์สมเด็จ " ยังมีพระสมเด็จฯวัดระฆังองค์สวยๆ อยู่ที่ระหัส สข.๐๐๔ , สข.๐๐๕ , สข.๒๒๓ , สข.๐๒๕ หน้าไวปไซด์นี้ และพี่น้องชาวพุทธสามารถ ดู , ชมพระที่สวยงามแบบนี้ได้ที่หมวดพระสมเด็จทุกรุ่นทุกพิมพ์ได้ครับผม...
ดูรายละเอียด...

พระสมเด็จฯองค์สวย พิมพ์ใหญ่ วัดระฆังโฆสิตาราม
ด้วยบารมีมากล้นสุดลำพรรณ...จึงเกิดปาฎิหาริย์...อัศจรรย์ขึ้น...ตลึง...ในบารมีท่านเจ้าประคุณสมเด็จพุฒาจารย์(โต พรหมรังสี) ส.ศิวรักษ์ รอดตายจากรถพลิกคว่ำ ใครๆที่พบเห็นต่างไม่รอดทั้งสิ้น แต่รอดมาได้โดยมีรูปหล่อสมเด็จโตฯ ทองคำ ปรากฎในกระเป๋าเสื้อ โดยที่ส.ศิวรักษ์ไม่ได้ใส่พระอะไรมาเลย .....คลิกที่รูปเพื่อพิสูจน์หลักฐานข้อเท็จจริง.....
ดูรายละเอียด...

พระสมเด็จวัดระฆังโฆสิตาราม
พิมพ์ใหญ่ หลังกระดาน
ดูรายละเอียด...

พระสมเด็จวัดระฆังโฆสิตาราม
พิมพ์ใหญ่
ดูรายละเอียด...

พระสมเด็จฯ พิมพ์ใหญ่ทะลุซุ้ม วัดระฆังโฆสิตาราม
พระสมเด็จฯ พิมพ์ใหญ่ทะลุซุ้ม " องค์ครูสุดสวย " วัดระฆังโฆสิตาราม
ดูรายละเอียด...

พระสมเด็จวัดระฆังโฆสิตาราม
พิมพ์ใหญ่
ดูรายละเอียด...

พระสมเด็จฯวัดระฆังโฆสิตาราม พิมพ์ฐานแซม
พระสมเด็จฯพิมพ์ฐานแซม สุดสวย คลิกที่รูปเพื่อดูรูปที่ใหญ่ขึ้น.....
ดูรายละเอียด...

พระสมเด็จฯ ฐานแซม วัดบางขุนพรหม มีตราประทับฯ
บารมีมากล้นสุดลำพรรณ...จึงเกิดปาฎิหาริย์...อัศจรรย์ขึ้น...พล.ต.ท.ชัจจ์ กุลดิลก อดีตผู้บัญชาการตำรวจสอบสวนกลางได้กล่าวถึงเหตุการณ์เฉียดตายครั้งสำคัญของชีวิตให้ฟังว่า ขณะที่มียศเป็นร้อยตำรวจเอก ปากพนัง จ.นครศรธรรมราช ได้แต่งกายนอกเครื่องแบบขุบขี่จักรยานยนต์ออกตรวจท้องที่เหมือนทุกวัน ระหว่างทางปรากฎว่าได้มีคนร้าย ๔ คน ได้เรียกให้หยุดรถพร้อมจ่อปืนมาหาตน เมื่อไม่ยอมหยุดก็มีคนร้ายคนหนึ่งใช้ปืนลูกซองสั้นยิงใส่ทันที ในระยะทาง ๓๐ เมตร ซึ่งเป็นระยะวิถีหวังผลกระสุนลูกซองกระจายเต็มที่ ดังนั้นจึงบิดคันเร่งหนี ทางเดียวคือ ต้องขับผ่านหน้าคนร้ายให้เร็วที่สุด ขณะเดียวกันคนร้ายที่เหลือ ๓ คน ใช้อาวุธปืนแบบเดียวกันยิงใส่ร่างตน ซึ่งมีระยะห่างเพียง ๑๐ เมตรเท่านั้น " คุณเชื่อไหมว่าลูกกระสุนไม่ระคายผิวหนังผมเลยแม้แต่นัดเดียว ผมคิดว่าการรอดตายน่าจะมาจากเหตุผลหลายส่วนประกอบกัน คุณงามความดีและพระเครื่องที่แขวนติดตัวเป็นประจำ ซึ่งขณะนั้นแขวนพระสมเด็จบางขุนพรหมเพึยงองค์เดียวเท่านั้น...คลิกที่รูปเพื่อดูหลักฐานและรายละเอียด.....
ดูรายละเอียด...

พระสมเด็จฯพิมพ์ใหญ่ทะลุซุ้ม องค์ครู วัดบางขุนพรหม
พระสมเด็จฯ พิมพ์ใหญ่ทะลุซุ้ม " องค์ครูสวยสุด " วัดบางขุนพรหม
ดูรายละเอียด...

พระสมเด็จวัดระฆังโฆสิตาราม
พิมพ์ใหญ่
ดูรายละเอียด...

พระสมเด็จฯ พิมพ์ใหญ่ทะลุซุ้ม วัดระฆังโฆสิตาราม
พระสมเด็จฯ พิมพ์ใหญ่ทะลุซุ้ม องค์สวย วัดระฆังโฆสิตาราม
ดูรายละเอียด...

พระสมเด็จวัดระฆังฯ
พระสมเด็จวัดระฆังโฆสิตารามองค์งามดังกล่าวนี้ สวยทั้งด้านหน้า , ด้านหลัง เป็นองค์ที่สวยที่สุดองค์หนึ่งที่เดียว สามารถสู้ได้ทั้งองค์ ๕๐ ล้าน , ๑๐๐ ล้านของคนมีเงินได้อย่างสบาย พุทธคุณนั้นสุดยอดจริงๆ ขนาดมือปืนง้างไกปืน เปิดมุ้ง จอยิง...ไหงเจ้าคู่แค้นที่ตั้งใจจะยิงมันให้ตาย...กลายเป็ยหลวงตาแก่ๆไปได้...จากหนังสือพระเครื่องพระสมเด็จฯตรียัมปวาย เล่าไว้หลายเรื่อง...จากหนังสือพิมพ์ไทยรัฐวันที่ ๓ ม.ค.๒๕๕๙ หน้า ๕ .....
ดูรายละเอียด...

พระสมเด็จวัดระฆังฯ
พิมพ์ใหญ่ หลังหน้าผากเสือ แปลกหาดูยาก
ดูรายละเอียด...

พระสมเด็จวัดระฆังฯ พิมพ์ใหญ่ เกตุทะลุซุ้ม องค์ครู
ก่อนอื่น...ต้องขอขอบพระคุณท่านวิชัย ศรีวัฒนประภา (รักศรีอักษร) แห่งคิงเพาเวอร์ ที่ยื่นความสุขมาให้ท่านพี่น้องประชาชนทั้งประเทศ " มีความสุข " ด้วยการนำ จิ้งจอกสยาม " เลสเตอร์ซิตี้ " ขึันนำเป็นจ่าฝูง " ลีกสูงสุดเมืองผู้ดี " อยู่ในขณะนี้....ข้าพเจ้านายสุชาติ เกิดผล และพวกมนุษย์ศีล ๕ ขอนำพระสมเด็จฯรุ่นอธิฐานจิต พ.ศ.๒๔๑๑ ที่มีอยู่องค์เดียวในประเทศไทยของท่านเจ้าประคุณสมเด็จพระพุฒาจารย์(โต พรหมรังสี) ที่ได้อธิฐานจิตในแผ่นทองคำว่า " โชคดี...มีชัย...๑ โต ๑... โดยขอให้ จิ้งจอกสยาม"เลสเตอร์ซิตี้"...โชคดี...มีชัย...ได้แชมป์ลีกสูงสุดเมืองผู้ดีปี พ.ศ. ๒๕๕๙ สมใจท่านฯ...ด้วยความจริงใจจากนายสุชาติ เกิดผล และพวกมนุษย์ศีล ๕ และสมาชิกเวปไซด์ " ศิษสมเด็จฯ " .....แชมป์...แชมป์แล้ว...แชมป์ลีกสูงสุดเมืองผู้ดี จิ้งจอกสยาม " เลสเตอร์ซิตี้ " แห่งคิงเพาเวอร์ "...โชคดี...มีชัย...๑ โต ๑...ด้วยแรงอธิฐานของท่านเจ้าประคุณสมเด็จพระพุฒาจารย์ ( โต พรหมรังสี ) ที่ศักดิ์สิทธิ์ยิ่งนัก จึงเป็นไปตามแรงอธิฐาน จิ้งจอกสยาม " เลสเตอร์ซิตี้ " จึงเป็นแชมป์ ลีกสูงสุดเมืองผู้ดี... เวปเชด์ " ศิษย์สมเด็จฯ "...เป็นเวปไชด์ " ศีล ๕ "...เป็นเวปไชด์ศักดิ์สิทธิ์...จึงมีปาฎิหาริย์...อัศจรรย์...เกิดขึ้นเสมอๆ... คลิกที่รูปเพื่อดูองค์พระที่ใหญ่ขึ้น...
ดูรายละเอียด...

พระสมเด็จวัดระฆังโฆสิตาราม
พิมพ์ใหญ่เกศทะลุซุ้ม...ตามที่ทางเวปไซด์ " ศิษสมเด็จฯ " ได้อัญเชิญพระสมเด็จฯ (โต พรหมรังสี) รุ่นอธิฐานจิต " โชคดี...มีชัย...๑...โต...๑ อธิฐานจิตให้กับ จิ้งจอกสยาม เลสเตอร์ซิตี้ เป็นแชมป์ลืกสูงสุดเมึองผู้ดีไปแล้วในปี พ.ศ.2558 นั้น เนื่องจากทางเวปไซด์ " ศิษย์สมเด็จฯ " ได้รับการต่อว่าหาว่าอิงกระแสดังจากจิ้งจอกสยาม เลสเตอร์ซิติ ในปีนี้ เวปไซด์ " ศิษสมเด็จ " จึงไม่ขออัญเชิญพระสมเด็จฯ(โต พรหมรังสี) รุ่นอธิฐานจิต โชคดี...มีชัย...๑...โต...๑ อธิฐานจิตให้กับจิ้งจอกสยาม เลสเตอร์ซิติอีก เพราะเกรงว่า ทางเวปไชด์ " ศิษย์สมเด็จ " จะถูกกล่าวหาว่าฉวยโอกาสอิงกระแสดังจากเลสเตร์ซิตี้...สมเด็จฯรุ่นอธิฐานจิตโชตี...มีชัย...๑...โต...ศักดิ์สิทธิ์ยิ่งนัก บุคลใดได้รับการอธิฐานจะสมหวังทุกประการ...จากใจจริง...นายสุชาติ เกิดผล และพวกมนุษย์ศีล ๕ .....ด้วยทีมอินโดฯชนะไทยมา๒-๑ เป็นต่อไทย ในซูซูกิคัพ...นายสุชาติ เกิดผลและพวกมนุษย์ศีล ๕ เกรงว่าถ้ามี...ธงชัย...อย่างเดียว...แล้วไม่มีโชคดี...มีชัย ทีมไทยอาจแพ้ได้...จึงนำพระสมเด็จฯรุ่นอธิฐานจิต โชคดี...มีชัย...๑โต๑มาอธิฐานจิตให้ทีมไทยโชคดี...มีชัย...ผลทีมไทยชนะ ๒-0 ได้ครองแชมป์ซูซูกิคัพ พ.ศ. ๒๕๕๙ สมหวังประชาชนชาวไทยทั้งชาติจาก...ลูกบอลกองหลังอินโดฯเตะไปโดนตัวศูนย์เบอร์.๙ไทยเข้าประตูตัวเอง...อีกลูกเกิดจากการส่งลูกลอดขากองหลังอินโดให้เบอร์.๙ไทยเตะเข้าประตูไป ...โชคดี...มีชัย...เป็นปราฎิหารย์...อัศจรรย์...ให้กับประชาชนชาวไทยทั้งประเทศ...ไม่ใช่มีแต่...ธงชัย...อย่างเดียว...ต้องมี...โชคดี...มีชัย...ด้วยถึงจะสมหวังในชัยชนะ...จะเห็นได้อย่างชัดเจนว่า พระสมเด็จฯรุ่นอธิฐานจิต...โชคดี...มีชัย...๑โต๑ ศักดิ์สิทธิ์ยี่งนัก...ด้วยความปราถนาดีจาก...นายสุชาติ เกิดผลและพวกมนุษย์ศีล๕....ตกใจกับข่าว...เลสเตอร์ซิตี้อยู่ท้ายตรางเกือบตกชั้น...แต่ยังแน่ใจว่าคงไม่ตกชั้นแน่นอน...เว้นแต่เวลาแข่งอยู่ในฤกษ์ไม่ดีเท่านั้น...ด้วยความปราถนาดีจาก กระผมนายสุชาติ เกิดผลและพวกมนุษย์ศีล ๕
ดูรายละเอียด...

ส.ค.ส.๒๕๕๑ หลวงพ่ออธิวโรภิกขุ เจ้าอาวาสวัดป่าฯ
ส.ค.ส. พ.ศ. ๒๕๕๑ จากหลวงพ่ออธิวโรภิกขุ เจ้าอาวาสวัดป่าสถิตย์ธาราราม วัดป่าสถิตย์ธาราม บ้านป่าไร่ ต.แมดนาท่ม อ.โคกศรีสุพรรณ จ.สกลนคร...ถึง...นายสุชาติ เกิดผล ...เรียน พี่น้องประชาชนชาวพุทธ ทราบ...ด้วยระบบทุนนิยม , วัตถุนิยม ในปัจจุบันได้นำปัญหาโรคร้ายแรงมาให้พวกเราคือ..." โรคเอดส์ "(ตายสถานเดียว)เป็นอันดับ ๑ จึงใคร่ขอวิงวอนพวกเราได้นำคำสั่งสอนของพระพุทธเจ้าใน ศีล ๕ มาใช้ในชีวิตประจำวัน แล้วปัญหาโรคเอดส์ก็จะมลายหายไป สังคมจะมีแต่ความสงบสุข,สันติ ประชาชนจะอยู่กันอย่างมีความสุขตลอดไป ปัญหาความวุ่นวาย,ความเดือดร้อนอย่างเช่นปัจจุบันคงไม่มีอีกต่อไป เพราะ " ไม่มีลัทธิใดหรือระบบการปกครองใดที่จะช่วยทำให้สังคมอยู่กันอย่างมีสันติและความสงบสุขได้ดีเท่ากับธรรมะของพระพุทธเจ้า "...ด้วยความปราถนาดี...จาก...นายสุชาติ เกิดผล ...
ดูรายละเอียด...

ส.ค.ส.๒๕๕๑ หลวงพ่ออธิวโรภิกขุ วัดป่าสถิตย์ธาราราม
ส.ค.ส. พ.ศ. ๒๕๕๑ จาก หลวงพ่ออธิวโรภิกขุ " ฤทธิศร แสนนาม " เจ้าอาวาสวัดป่าสถิย์ธาราราม...ถึง...พี่น้องประชาชนชาวพุทธ...โดยเชิญชวน พี่น้องประชาชนชาวพุทธ " ตามรอยเบื้องพระยุคลบาท ด้วยเศรษฐกิจพอเพียง " ในการดำรงชีวิต ... เวปไวด์ " ศิษย์สมเด็จฯ " เห็นด้วยเป็นอย่างยิ่ง เพราะเป็นความสุขที่แท้จริง...มากกว่า...วัตถุนิยมที่มันกำลังหายนะอยู่ในขณะนี้...ขอให้พวกเรามีคำว่า " พอ " อยู่ในหัวใจ...ไม่โลภ...ไม่หลง...แล้วพวกเราจะมีชีวิตอย่างมีความสุข...ตลอดไป...และด้วยเศรษฐกิจพอเพียงแบบไม่รู้จบ...มรดกไทย...มรดกโลก...พวกเราจะมีความสุขมากยิ่งขึ้น...คลิกที่รูป... ด้วยความปรารถนาดี จาก นายสุชาติ เกิดผล
ดูรายละเอียด...

ส.ค.ส.๒๕๕๒ หลวงพ่ออธิวโรภิกขุ วัดป่าสถิตย์ธาราราม
ส.ค.ส. พ.ศ. ๒๕๕๒ จาก หลวงพ่ออธิวโรภิกขุ " ฤทธิศร แสนนาม เจ้าอาวาสวัดป่าสถิตย์ธาราราม...ถึง...พี่น้องประชาชนชาวพุทธ...นายสุชาติ เกิดผล ขอวิงวอนพี่น้องประชาชนชาวพุทธอย่าแตกแยกทางความคิดกันเลย พวกเรามีพ่อหลวง(ร.๙)อยู่ในหัวใจเดียวกัน จงมั่นใจ ในพ่อหลวงฯของพวกเรา...พ่อหลวงฯของพวกเรา จะนำพาพวกเราอย่างปลอดภัยและมีความสุข...พร้อมกันนั้น ขอให้พวกเราชาวพุทธ มีความเมตตาต่อกัน...หันหน้าเข้าหาธรรมะอันเป็นคำสั่งสอนของพระพุทธเจ้า...เพียงนำศีล ๕ บริสุทธิ์ มาใช้กับชีวิตประจำวัน...สันติสุข...ความสงบสุข จะเกิดขึ้นกับบ้านเมืองทันที เพราะไม่มีลัทธิใดหรือการปกครองใดจะช่วยทำให้สังคมอยู่กันอย่างสันติและสงบสุข ได้ดีเท่ากับธรรมะของพระพุทธเจ้า...คลิกที่รูปเพื่อดูรายละเอียด...พุทธธรรม...พุทธทาส...ในเรื่องการเมือง...ของพุทธทาสภิกขุ... ด้วยความปรารถนาดี จาก นายสุชาติ เกิดผล
ดูรายละเอียด...

ส.ค.ส.๒๕๕๒ หลวงพ่ออธิวโรภิกขุ วัดป่าสถิตย์ธาราราม
ส.ค.ส. พ.ศ. ๒๕๕๒ จาก หลวงพ่ออธิวโรภิกขุ เจ้าอาวาสวัดป่าสถิตย์ธาราม " ฤทธิศร แสนนาม "...ถึง...พี่น้องประชาชนชาวพุทธ..." ด้วยพระราชดำรัสของพ่อหลวง ( ร.๙ ) ที่ให้แก่พวกเรา " ย่นระยะทางในการใช้ชีวิตประจำวัน " จะทำให้พวกเรามีความสุขขึ้น , ประหยัดเงินทอง , มีเวลาออกกำลังกายทำให้ร่างกายแข็งแรงสมบูรณ์ , มีเวลาอยู่กับครอบครัว...กระผมนายสุชาติ เกิดผล ดำเนินการตามพระราชดำรัสดังกล่าว คือ.ที่ทำงาน,ที่อยู่อาศัย อยู่ที่เดียวกัน โรงเรียนอยู่ใกล้กัน โดยมีศีล ๕ อยู่ในหัวใจ ด้วยบารมีมากล้นของพ่อหลวง ( ร.๙ ) ทำให้กระผม มีการเปลี่ยนแปลงในการดำรงชีวิต ในทางที่ดีขึ้น , ไม่ต้องเสียเวลากับรถติด , ไม่ต้องดมหมอกควันของท่อไอเสียรถอีกต่อไป ทำให้สุภาพกาย , สุภาพจิตดีขึ้น ,สามารถประหยัดเงินทอง , มีเวลาออกกำลังกาย ทำให้ร่างกายแข็งแรง ทำให้รอดตายจากการป่วยหนัก แถมมีเวลาให้กับครอบครัว , มีเวลาทำงานมากขึ้น ทำให้มีชีวิตอย่างมีความสุขพร้อมครอบครัว นับเป็นสิ่งวิเศษสุด ที่หาไม่ได้ง่ายๆในปัจจุบัน ที่มีแต่ความวุ่นวาย , การจราจรติดขัด , น้ำมันขึ้นราคา , สิ่งของต่างๆขึ้นราคา , รถประจำทางขึ้นราคา , เงินเฟ้อฟุ่งสูง...ฯลฯ...แม้น้ำมันลดราคาลงอย่างมาก สิ่งของต่างๆก็ไม่ลดเพราะความเอาเปรียบของพ่อค้า,แม่ค้า... แต่เงินเดือนหรือรายได้ของพวกเราคงเดิมหรือน้อยกว่าเดิมเพราะตกงานเนื่องจากระบบทุนนิยมผิดพลาด ...ต้องแก้ด้วยพระราชดำรัสดังกล่าวข้างต้น หากนำไปปฎิบัติ สามารถสร้างความสุขด้วยการประหยัดเงินทองและเวลา , มีเวลาออกกำลังกายทำให้ร่างกายแข็งแรง,สมบูรณ์สร้างภูมิต้านทานโรคต่าง... , มีเวลาอยู่กับครอบครัวพร้อมหน้า พ่อ,แม่,ลูก สามารถสู้กับวิกฤตการณ์ต่างๆของโลกได้เป็นอย่างดี , เมื่อรวมกับ " เศรษฐกิจพอเพียง " ที่พ่อหลวง ( ร.๙ )ทรงพระราชทานให้แก่พวกเรา พวกเรานำไปปฎิบัติทั้ง ๒ อย่างจะสร้างความสุขให้แก่พวกเราตลอดไป...กระผมจึงใคร่ขอเชิญชวน พี่น้องประชาชนชาวพุทธ มาสร้างความสุขด้วยพระราชดำรัสดังกล่าว โดยพี่น้องประชาชนชาวพุทธสามารถบริหารจัดการด้วยตนเองได้ โดยจะเอาอย่างกระผม ที่ทำงาน,ที่อยู่อาศัยอยู่ที่เดียวกัน,โรงเรียนอยู่ใกล้กัน หรือ ที่ทำงาน , ที่อยู่อาศัย , โรงเรียนอยู่ใกล้กัน โดยมีศีล ๕ อยู่ในหัวใจ..ลด..ละ..เลิก เหล้า..บุหรี่ (ศีลข้อที่ ๕) , ไม่มีโรคเอด์ (ศีลข้อที่ ๓)..พร้อมนำเศรษฐกิจพอเพียงของพ่อหลวง(ร.๙)เราไปปฎิบัติด้วย...แล้วท่านฯจะมีแต่ความสุข , ความสงบ...ไม่วุ่ยวายตลอดไป...สู้กับระบบทุนนิยมที่กำลังตกต่ำได้เป็นอย่างดี...ด้วยความปราถนาดี...จาก...นายสุชาติ เกิดผล...เชิญคลิกรายละเอียด...
ดูรายละเอียด...
   หน้าแรก   |    กิจกรรม   |    เว็บบอร์ด   |    สมุดเยี่ยมชม   |    เกี่ยวกับเรา   |    ติดต่อเรา  


You are visitors number

All rights reserved © Copy right 2021 - 2023

Powered by
ThaiWebWizard.com